Quy Trình Sản Xuất Tại May Sài Đồng

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 04/01/2023

Tại Công ty CP May Sài Đồng, các công đoạn sản xuất đều được lên quy trình và phân bổ đến các bộ phận liên quan một cách chuyên nghiệp - hiện đại nhất. Với mỗi công đoạn, quá trình sản xuất đều được áp dụng những máy móc hiện đại cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất dệt may của đội ngũ cán bộ, công nhân viên lành nghề. Bên cạnh đó là quá trình kiểm tra chất lượng từng khâu cho đến khi sản phẩm hoàn thiện và nhập kho. Tất cả đều được đánh giá và theo tiêu chuẩn nhất định nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất khi đến tay khách hàng.

Với xu hướng phát triển công nghiệp hóa - hiện đại của xã hội. Và áp dụng những công nghệ khoa học của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Nhằm nâng cao chất lượng sản xuất - sản phẩm, tính chuyên nghiệp trong vận hàng với dây chuyền hiện đại tiêu chuẩn. May Sài Đồng đã hoàn thiện quy trình sản xuất tại nhà máy với 10 bước vận hành tiêu chuẩn:

-01: Khách hàng đặt hàng.

-02: Ký kết hợp đồng.

-03: Nhập nguyên liệu đầu vào.

-04: Kiểm soát nguyên liệu đầu vào.

-05: Tạo quy trình.

-06: Quy trình cắt.

-07: Quy trình may.

-08: Hoàn thiện & đóng gói.

-09: Nhập kho & xuất xưởng.

-10: Giao hàng đến khách hàng.

Với quy trình sản xuất tiêu chuẩn cùng đội ngũ cán bộ, công nhân may nhiều năm kinh nghiệm. May Sài Đồng luôn mong muốn được hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước tạo ra những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với khát vọng mang đến những sản phẩm giá trị, chất lượng và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt. May

Cùng sứ mệnh tạo lập được phong cách đi đầu, chuyên nghiệp và môi trường làm việc thân thiện. Liên tục hoàn thiện tiêu chuẩn, chất lượng và hình ảnh đối với các sản phẩm, hệ thống và các nguồn lực sẵn có tại đơn vị để phát triển vững mạnh hơn nữa. Khẳng định được thương hiệu và vị trí của doanh nghiệp trên thị trường may mặc trong nước nói riêng và thế giới nói chung.

Thành lập từ năm 2006, May Sài Đồng luôn có gắng từng bước phát triển và củng cố vị thế của một đơn vị Top đầu trong ngành may mặc trong nước. Không chỉ sản xuất phục vụ cho 2 thương hiệu sở hữu là SADOGA và ENKONI. May Sài Đồng còn là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hợp tác trong cả sản xuất trực tiếp và gia công sản phẩm xuất khẩu. Được rất nhiều khách hàng và đối tác tin tưởng và đồng hành trong nhiều năm qua.

Bạn đang xem: Quy Trình Sản Xuất Tại May Sài Đồng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: