Giới thiệu Công Ty Cổ Phần May Sài Đồng

Với sứ mệnh "Mang đến những sản phẩm phong cách và giá trị đích thực cho cuộc sống". SADOGA đã trở thành thương hiệu rất được yêu thích trên thị trường và là đối tác của nhiều nhãn hàng nổi tiếng trong nước.

SADOGA – Thời trang nam công sở Made in Viet Nam

   Công ty Cổ phần May Sài Đồng – Sai Dong Garment Joint Stock Company được thành lập vào ngày 07/02/2006 với tên thương hiệu là SADOGA. Công ty hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất với tổng diện tích hơn 6.000m2. Cùng hệ thống vận hành - quản lý chuyên nghiệp, với đội ngũ cán bộ, công nhân may tay nghề cao sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản, được lắp ráp – vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế.

SADOGA có năng lực sản xuất lên tới 1 triệu sản phẩm/năm.

   Công ty Cổ Phần May Sài Đồng

Với chiến lược trở thành đơn vị sản xuất và phân phối thời trang nam công sở Top đầu ở Việt Nam. Trong lĩnh vực may mặc, SADOGA được xem là một trong những doanh nghiệp có hệ thống sản xuất quy mô và vận hành chuyên nghiệp. Cùng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm QA và QC theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu quốc tế.

Cán bộ - Công nhân viên tại nhà máy sản xuất công ty

Mốc thời gian:

Năm 2008, công ty thành lập tổ chức Công đoàn Công ty May Sài Đồng.

Năm 2010, được tổ chức WQA và NQA cấp chứng chỉ ISO 9001 và thực hiện đánh giá theo định kỳ các năm.

Năm 2012, được Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp chứng nhận áo sơ mi nam SADOGA đạt Top 50 Sản Phẩm Vàng 2012.

Năm 2013, được Hội Tri Thức Khoa Học Và Công Nghiệp Trẻ Việt Nam cấp chứng nhận áo sơ mi và quần âu của Công Ty Cổ Phần May Sài Đồng đạt tiêu chuẩn Sản Phẩm Đảm Bảo Chất Lượng 2013.

Năm 2017, Công ty cơ cấu tổ chức và áp dụng dây chuyền thiết bị công nghệ tự động vào tối ưu hóa sản xuất theo quy chuẩn LEAN của Nhật Bản.

Năm 2018, đơn vị tham gia chương trình kết nối doanh nghiệp quốc tế của Bộ Công Thương và nhận được sự hợp tác từ Viện Công Nghệ Công Nghiệp Hàn Quốc KITECK trong chuyển đổi quy chuẩn hóa kỹ thuật sản xuất.

Năm 2019, công ty đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Tin Dùng do Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp bằng công nhận.

Các nhãn hàng đối tác Công ty Cổ Phần May Sài Đồng

   Với chặng đường 15 năm hình thành và phát triển cùng với nhiều thành tựu đã đạt được. Công ty Cổ Phần May Sài Đồng luôn tích cực cập nhật xu hướng, nghiên cứu và phát triển sảm phẩm để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Với giá thành rẻ nhất, phù hợp với hầu hết thu nhập của người tiêu dùng Việt.

   Các sản phẩm của SADOGA được thiết kế theo nhiều mẫu mã đa dạng, lịch sự, trẻ trung, thanh lịch, nhã nhặn… Phù hợp với mọi form dáng người Việt, tính ứng dụng thực tế cao, bạn có thể kết hợp sản phẩm để đi làm, đi chơi, đi học hoặc dự tiệc…

“Từ nhà máy đến tay khách hàng” đây chính là câu Slogan thể hiện sự quyết tâm của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ Phần May Sài Đồng nhằm đưa các sản phẩm tốt nhất của thương hiệu SADOGA từ nhà máy sản xuất đến tận tay khách hàng. Tự hào là thương hiệu Việt dành cho người Việt.

   Ngoài những hoạt động sản xuất kinh doanh, SADOGA còn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện xã hội, từ thiện…đóng góp một phần công sức nhỏ vì lợi ích cộng đồng.

-----------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN MAY SÀI ĐỒNG

Trụ sở: Lô D8 Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.

Tel: 0399905527

Website: sadoga.com.vn

 

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: