Phát Triển Nguồn Nhân Lực Đầu Tư Trang Bị Sản Xuất

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 04/01/2023

Dệt may - thời trang là một ngành đặc thù với số lượng cán bộ, công nhân lên đến hàng trăm, hàng nghìn người tùy thuộc vào quy mô sản xuất của từng đơn vị. May Sài Đồng luôn chủ động phát triển nguồn nhân lực ngay tại đơn vị của mình với giá trị cốt lõi: "Con người là tài sản, là nguồn lực cạnh tranh". Chính vì vậy, cán bộ công nhân tại May Sài Đồng luôn được chú trọng, đầu tư, học hỏi và nâng cao trình độ tay nghề để đảm bảo chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất tại đơn vị. Công ty luôn tạo mọi điều kiện để cán bộ công nhân có một môi trường làm việc tốt nhất, đảm bảo an toàn và trang thiết bị tiên tiến phục vụ quá trình sản xuất. Xây dựng nguồn nhân lực chủ động, mạnh mẽ, có tính cạnh tranh cao. Luôn đảm bảo năng suất và kế hoạch đề ra của đơn vị.

day chuyen san xuat tu dong tai may sai dong

May Sài Đồng là một trong những đơn vị hàng đầu sản xuất của ngành dệt may trong nước hiện nay. Với quy trình sản xuất và vận hành đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Đã từ lâu, May Sài Đồng đã chú trọng đầu tư vào trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ dây chuyền sản xuất chất lượng của đơn vị. Bên cạnh đó, May Sài Đồng cũng rất chú trọng đầu tư về nguồn nhân lực, nhân sự tại đơn vị luôn được đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn. Cùng với các cán bộ, công nhân may tại nhà máy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nên các sản phẩm được sản xuất ra luôn được đảm bảo chất lượng nhất khi đến tay người tiêu dùng. Thương hiệu May Sài Đồng đang được nhiều khách hàng đón nhận và hợp tác của rất nhiều nhãn hàng lớn trong nước cũng như ngoài nước.

cong doan hoan thien san pham tai may sai dong

Với dây chuyền trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ CHLB Đức và Nhật Bản. May Sài Đồng hiện đang sở hữu 2 nhà máy tại Hà Nội và Nam Định với diện tích nhà máy lên đến hàng ngàn mét vuông. Sản lượng mỗi năm cung ứng cho thị trường hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng về mẫu mã, thiết kế như: áo sơ mi, quần âu, quần khaki, áo thu ngắn tay, áo thun dài tay, áo khoác, jacket….

Cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân may nhiều năm kinh nghiệm. Đơn vị được tổ chức WQA và NQA cấp chứng chỉ ISO 9001 và thực hiện đánh giá định kỳ theo các năm. Bằng những nỗ lực của đội ngũ ban lãnh đạo và cán bộ công nhân tại 2 nhà máy. May Sài Đồng hiện đang là đơn vị đi đầu trong ngành dệt may với các sản phẩm phục vụ thị trường may mặc trong nước và cả xuất khẩu nước ngoài. Đưa tên tuổi và thương hiệu Việt Nam đến với các đối tác toàn cầu cùng trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm chất lượng.

Bạn đang xem: Phát Triển Nguồn Nhân Lực Đầu Tư Trang Bị Sản Xuất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: