Những Thách Thức Trước Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 22/12/2022

Ngành Công Nghiệp Dệt May Việt Nam trong những năm gần đây được đánh giá đã có những bước tiến tích cực cả về sản xuất và xuất khẩu. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên giai đoạn năm 2020 - 2021, Ngành dệt cũng nằm trong số các ngành bị ảnh hưởng đáng kể về hoạt động sản xuất lẫn kim ngạch xuất khẩu nước ngoài.

Để bước qua gia đoạn khó khăn đó, các doanh nghiệp dệt may Việt Nam đã chủ động nâng cao năng lực sản xuất, nâng cao trình độ chuyên môn, tự chủ được nguồn nguyên liệu, tự thiết kế và hoàn thiện sản phẩm. Phát huy năng lực vốn có của doanh nghiệp để phát triển. Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra. Nhiều doanh nghiệp trong đó có May Sài Đồng đã chủ động tập trung tự động hóa dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp. Đồng thời, chuẩn bị nguồn lực về con người, vốn, công nghệ số, nền tảng CNTT... để từng bước hiện đại hóa các khâu đã lựa chọn, phát triển công nghệ thân thiện với môi trường.

Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và áp dụng các công nghệ khoa học, kỹ thuật hiện đại vào sản xuất. Việc các doanh nghiệp không đổi mới và nắm bắt kịp thời được những tiến bộ khoa học phục vụ nhu cầu sản xuất tại đơn vị của mình sẽ là một thiệt thòi vô cùng lớn. Hiểu được điều đó, May Sài Đồng đang từng bước hiện đại hóa trang thiết bị và dây chuyền sản xuất tại đơn vị. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất tại các nhà máy ở Hà Nội và Nam Định. Khẳng định được vị thế của một đơn vị Top đầu trong ngành dệt may. Thích nghi được với mọi khó khăn và thay đổi của cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Công ty CP May Sài Đồng luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với khát vọng mang đến những sản phẩm giá trị, chất lượng và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt. May Sài Đồng đã tạo dựng được uy tín với rất nhiều khách hàng và đối tác trong nước cũng như ngoài nước.

Cùng sứ mệnh tạo lập được phong cách đi đầu, chuyên nghiệp và môi trường làm việc thân thiện. Liên tục hoàn thiện tiêu chuẩn, chất lượng và hình ảnh đối với các sản phẩm, hệ thống và các nguồn lực sẵn có tại đơn vị để phát triển vững mạnh hơn nữa. Khẳng định được thương hiệu và vị trí của doanh nghiệp trên thị trường mawy mặc trong nước nói riêng và thế giới nói chung.

 

Bạn đang xem: Những Thách Thức Trước Cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: