Nâng Cao Hệ Thống Trang Thiết Bị Máy Móc

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 13/12/2022

Trong công nghiệp ngành may mặc hiện nay, đang đòi hỏi sự phát triển tốc độ cao cả về năng suất và chất lượng để đáp ứng cho nhu cầu xuất khẩu lẫn thị trường tiêu dùng trong nước. Không ít các doanh nghiệp đã và đang đầu tư vào máy móc, trang thiết bị cùng dây chuyền sản xuất hiện đại với mong muốn chiếm lĩnh được thị phần và cạnh tranh trực tiếp với các nhãn hàng trong nước, nước ngoài đang muốn xây dựng hình ảnh và thương hiệu tại Việt Nam.  

Hiểu được điều đó, Ban lãnh đạo Công ty May Sài Đồng luôn chủ động, đón đầu và trang bị cho đơn vị của mình những thiết bị máy móc hiện đại nhất trong ngành dệt may được nhập khẩu từ CHLB Đức và Nhật Bản. Tất cả đều được vận hàng, lắp ráp – hoạt động theo tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế.

Những sản phẩm từ May Sài Đồng được sản xuất đạt các tiêu chuẩn chất lượng đồng đều và được kiểm soát chất lượng chặt chẽ cùng sự chuyên nghiệp từ các bộ phận sản xuất.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. May Sài Đồng luôn nỗ lực nâng cao hệ thống sản xuất và trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại công ty. Khẳng định vị thế là thương hiệu top đầu về may mặc - thời trang tại thị trường Việt Nam.

Bạn đang xem: Nâng Cao Hệ Thống Trang Thiết Bị Máy Móc
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: