May Sài Đồng "Từ Nhà Máy Đến Tay Khách Hàng"

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 28/02/2022

Công ty Cổ Phần May Sài Đồng (hay còn được biết đến với tên gọi là May Sài Đồng). Là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hàng may mặc và phân phối thời trang nam công sở tại Việt Nam.

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ Phần May Sài Đồng đã đạt được những thành tựu nhất định, khẳng định được năng lực và vị trí hàng đầu trong lĩnh vực may mặc thời trang.

Công ty Cổ Phần May Sài Đồng có trụ sở nhà máy đặt tại Hà Nội và Nam Định với năng lực sản xuất lên tới 1 triệu sản phẩm/năm. Nhà máy của May Sài Đồng tại Hà Nội có diện tích hơn 6.000m2 nằm trong Khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư với hàng trăm cán bộ, công nhân may lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm.

may sai dong tu nha may den tay khach hang

Hiểu được tầm quan trọng của việc áp dụng công nghệ trong lĩnh vực sản xuất. Ban lãnh đạo công ty cổ phần May Sài Đồng luôn tiếp cận, đổi mới và đón đầu những công nghệ hiện đại để trang bị vận hành trong đơn vị của mình. May Sài Đồng hiện đang áp dụng, vận hành và quản lý hệ thống theo quy trình chuyên nghiệp. Dây chuyền sản xuất, trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản, vận hành, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

he thong may moc hien dai tai may sai dong

Các sản phẩm nổi bật của Công ty Cổ Phần May Sài Đồng đang sản xuất và phân phối trên thị trường như: áo sơ mi nam, quần âu nam, áo polo và áo T-shirt… trên hai thương hiệu là SADOGA và ENKONI. Các sản phẩm của May Sài Đồng với thiết kế trẻ trung, thanh lịch, phom dáng đa dạng phù hợp với mọi vóc dáng người Việt. Các sản phẩm của May Sài Đồng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, nguồn nguyên liệu an toàn và tính ứng dụng cực kỳ cao. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để đi làm, đi học, đi dự tiệc, sự kiện, đi chơi hoặc dạo phố…

cong ty co phan may sai dong

Cùng với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng “Từ nhà máy đến tận tay khách hàng”. Công ty Cổ Phần May Sài Đồng luôn tích cực cập nhật xu hướng, nghiên cứu và phát triển sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với giá thành đảm bảo, phù hợp với thu nhập của người tiêu dùng việt.

 

Bạn đang xem: May Sài Đồng "Từ Nhà Máy Đến Tay Khách Hàng"
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: