May Sài Đồng - Tổng Quan Năng Lực Sản Xuất

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 06/12/2022

Công ty CP May Sài Đồng hiện đang hoạt động sản xuất trên hai nhà máy tại Hà Nội và Nam Định với năng lực sản xuất trên 500.000 sản phẩm mỗi năm. Các sản phẩm chủ lực tại May Sài Đồng phải kể đến như: áo sơ mi nam, quần âu nam, quần khaki, áo thun, áo polo, áo jacket... được đơn vị phân phối tới thị trường trên hai nhãn hàng thời trang nam thuộc sở hữu là SADOGA và ENKONI.

trang thiết bị máy móc hiện đại tại may sài đồng

Trang thiết bị máy móc hiện đại tại May Sài Đồng

Không chỉ tập trung vào phát triển thương hiệu tại thị trường trong nước, May Sài Đồng còn đang hợp tác và là đối tác của nhiều doanh nghiệp nước ngoài trong sản xuất và gia công ngành hàng may mặc. Cung ứng cho thị trường hàng triệu sản phẩm với đầy đủ thiết kế, mẫu mã và form dáng... Khẳng định được vị thế của đơn vị trong ngành may mặc trong nước và luôn sẵn sàng hợp tác - phát triển cùng các doanh nghiệp ngoài nước.

quy trình sản xuất tại cong ty cp may sài dồngQuy trình sản xuất tiêu chuẩn tại May Sài Đồng

May Sài Đồng hiện đang vận hành và sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ CHLB Đức và Nhật Bản. Các trang thiết bị tiên tiến nhất được lắp đặt với sự đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng của ban lãnh đạo công ty May Sài Đồng cho thấy tầm nhìn chiến lược của đơn vị trong sản xuất và bắt kịp xu hướng dệt may thế giới. Đưa các sản phẩm Việt cạnh tranh trực tiếp với các doanh nghiệp nước ngoài và hướng đến mục tiêu xuất khẩu những sản phẩm chất lượng đến khắp nơi trên thế giới. Khẳng định năng lực của đơn vị trong ngành dệt may trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung. Tự hào May Sài Đồng là thương hiệu Việt được mọi khách hàng và đối tác yêu thích và tin dùng.

dây chuyền sản xuất tại may sài đồngDây chuyển sản xuất tại May Sài Đồng

Không chỉ chú trọng vào đầu tư về trang thiết bị kỹ thuật, máy móc hiện đại. May Sài Đồng còn rất chú trọng vào nguồn nhân lực. Với đội ngũ cán bộ, công nhân may +250 người. May Sài Đồng luôn trau dồi, đào tạo thường xuyên nguồn nhân sự và đầu tư xây dựng nguồn nhân lực cao để mở rộng quy mô sản xuất tại đơn vị và vận hành, quản lý các máy móc, dây chuyền hiện đại. Chuẩn bị sẵn sàng cho các kế hoạch phát triển của đơn vị trong tương lai. Hướng đến mục tiêu sản xuất, cung ứng cho thị trường hàng triệu sản phẩm/năm.

 

Bạn đang xem: May Sài Đồng - Tổng Quan Năng Lực Sản Xuất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: