May Sài Đồng - Sơ Mi Nam Công Sở Made in Viet Nam

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 22/12/2022

May Sài Đồng là thương hiệu được biết đến với sản phẩm chủ lực tại đơn vị là áo sơ mi nam. Các dòng sản phẩm áo sơ mi nam tại May Sài Đồng thường hướng đến sự lịch lãm, sang trọng và dễ phối đồ. Thường được phái mạnh lựa chọn để làm outfit công sở bởi sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc, họa tiết, form dáng và chất liệu từ thiên nhiên của sản phẩm. Áo sơ mi nam công sở tại May Sài Đồng được sản xuất trực tiếp tại nhà máy thuộc công ty được đặt tại Hà Nội và Nam Định trên dây chuyền máy móc hiện đại, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ CHLB Đức và Nhật Bản. Cùng đội ngũ cán bộ, công nhân may nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trong ngành dệt may – thời trang. Các sản phẩm áo sơ mi nam công sở của Công ty CP May Sài Đồng được phân phối trên thị trường bởi 2 nhãn hàng công ty sở hữu là SADOGA và ENKONI. Đã và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích, lựa chọn và sử dụng.

  ao so mi duoc san xuat tai may sai dong

Công ty CP May Sài Đồng hiện đang sở hữu nguồn nhân sự chất lượng với hơn 200 cán bộ, công nhân may đang làm việc tại các nhà máy. Đội ngũ cán bộ, công nhân may tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất may mặc - thời trang được rất nhiều khách hàng và đối tác đánh giá cao. Với kinh nghiệm cùng năng lực hiện tại của May Sài Đồng. Đơn vị không chỉ sản xuất để cung ứng cho thị trường trong nước mà còn hợp tác sản xuất với nhiều doanh nghiệp nước ngoài, xuất khẩu đến các thị trường lớn, tiềm năng trên thế giới. Thực hiện tốt  mục tiêu đã đề ra: không chỉ định hướng phát triển phục vụ khách hàng trong nước, May Sài Đồng còn mong muốn đưa những sản phẩm chất lượng ra nước ngoài hội nhập với thị trường toàn cầu. Cùng với nguồn lực nhân sự đang ở thời kỳ vàng, May Sài Đồng đã và đang cung ứng cho thị trường hàng triệu sản phẩm chất lượng mỗi năm với giá thành phù hợp cho mọi người tiêu dùng Việt.

cong doan hoan thien ao so mi tai may sai dong

Bên cạnh đó, Công ty CP May Sài Đồng được Tổ chức WQA và NQA cấp chứng chỉ ISO 9001 và thực hiện đánh giá theo định kỳ các năm về chất lượng và quy trình sản xuất sản phẩm.

NQA và WQA là các hiệp hội, tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới về các tiêu chuẩn quốc tế được UKAS công nhận.

chung chi chung nhan cua may sai dong

ISO 9001 là một tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng do tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành được sử dụng cũng như công nhận trên toàn thế giới. Với các yêu cầu quản lý chất lượng như: Bối cảnh tổ chức, sự lãnh đạo, hoạch định, hỗ trợ, thực hiện, đánh giá kết quả thực hiện, cải tiến...

Bạn đang xem: May Sài Đồng - Sơ Mi Nam Công Sở Made in Viet Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: