May Sài Đồng Phát Triển Cùng Đối Tác

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 08/09/2022

Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc, chuyên sâu về áo sơ mi và quần âu nam. May Sài Đồng luôn nghiên cứu và phát triển, nắm bắt những xu thế thời trang mới nhất của thị trường trong nước và thế giới.

công nhân may tại nhà máy may sài đồng

Không chỉ chú trọng về đầu tư máy móc, trang thiết bị phục vụ sản xuất. May Sài Đồng còn luôn chú trọng đến yếu tố nhân sự tại đơn vị. Vì con người là tài sản vô giá trong mỗi doanh nghiệp.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên tại May Sài Đồng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc – thời trang. Luôn nghiên cứu và phát triển theo xu hướng thời trang trong nước và quốc tế. Chính vì vậy được rất nhiều quý đối tác, quý khách hàng lớn, danh tiếng trong nước và nước ngoài tin tưởng, hợp tác cùng cùng đơn vị trong sản xuất - gia công.

hệ thống máy móc hiện đại tại may sài đồng

May Sài Đồng luôn đề cao chất lượng sản phẩm và uy tín với đối tác - khách hàng. Là đơn vị Top đầu trong nước về sản xuất ngành hàng may mặc – thời trang, ban lãnh đạo tại May Sài Đồng định hướng phát triển cùng các đối tác một cách song phương và bền vững. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp với mọi người tiêu dùng Việt.

Không những thế, để luôn luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm, cùng giá thành phù hợp với mọi người tiêu dùng Việt. Góp phần xây dựng nên văn hóa tiêu dùng:”Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Qua đó, May Sài Đồng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thời trang trong nước và hướng đến thị trường quốc tế. Mãi là đối tác chiến lược, đáng tin cậy của nhiều đơn vị, công ty và nhãn hàng danh tiếng trên khắp mọi miền đất nước.

 

Bạn đang xem: May Sài Đồng Phát Triển Cùng Đối Tác
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: