May Sài Đồng Phát Triển Bền Vững - Xây Dựng Niềm Tin

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 26/09/2022

Được thành lập vào năm 2006, Công ty CP May Sài Đồng đã có những bước phát triển vượt bậc và gặt hái được rất nhiều thành công cho đến ngày nay. May Sài Đồng từ tiền thân là một cơ sở sản xuất nhỏ nhưng bằng sự nỗ lực và hướng đi đúng đắn.  Sang năm 2007 đã mở rộng quy mô công ty với nhà máy sản xuất lên tới 6000m2 nằm trong khuôn viên khu công nghiệp Hà Nội – Đài Tư.

cong doan san xuat tai may sai dong

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, May Sài Đồng đã đạt được những thành tựu to lớn, khẳng định được năng lực của đơn vị trong ngành may mặc – thời trang trong nước và quốc tế. Là đối tác tin cậy, lâu năm của nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lớn. Từng bước đánh dấu được vị thế của May Sài Đồng trên thị trường với những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Được biết đến rộng khắp và nhiều người tiêu dùng yêu thích lựa chọn.

cong doan cat vai tai may sai dong

Không chỉ chú trọng đầu tư vào máy móc, trang thiết bị sản xuất. May Sài Đồng còn chú trọng đầu tư về con người với đội ngũ cán bộ, công nhân may trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất may mặc. Được tổ chức WQA và NQA cấp chứng chỉ đánh giá chất lượng ISO 9001 và thực hiện đánh giá định kỳ hằng năm, cùng rất nhiều chứng nhận - chứng chỉ sản phẩm chất lượng khác.

quy trinh san xuat hien dai tai may sai dong

Trong những năm gần đây, May Sài Đồng không ngừng cải tiến và nắm bắt xu hướng, quy trình sản xuất hiện đại cho đơn vị của mình như: Cơ cấu tổ chức và áp dụng dây chuyền thiết bị công nghệ tự động vào tối ưu hóa sản xuất theo quy chuẩn LEAN của Nhật Bản, hợp tác cùng Viện công nghệ công nghiệp Hàn Quốc KITECK trong chuyển đổi quy chuẩn hóa kỹ thuật sản xuất….

Với mong muốn luôn mang đến những sản phẩm giá trị và chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng. May Sài Đồng đang không ngừng nỗ lực để mang đến những sản phẩm hoàn hảo nhất từ nhà máy đến với mọi người tiêu dùng Việt..

Bạn đang xem: May Sài Đồng Phát Triển Bền Vững - Xây Dựng Niềm Tin
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: