May Sài Đồng 15 Năm Hình Thành Và Phát Triển

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 07/09/2022

Công Ty Cổ Phần May Sài Đồng – Sai Dong Garment Joint Stock Company được thành lập vào ngày 07/02/2006. Với chặng đường 15 năm hình thành và phát triển với rất nhiều thành tựu đã đạt được. Công ty Cổ Phần May Sài Đồng luôn khẳng định được năng lực sản xuất cùng vị thế hàng đầu trong lĩnh vực may mặc – thời trang hiện nay. 

nhà máy sản xuất tại may sài đồng

Với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm phong cách và giá trị đích thực cho cuộc sống”. Sai Dong Garment đã trở thành thương hiệu rất được yêu thích trên thị trường và là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng trong nước và quốc tế.

Công ty hiện đang sở hữu nhà máy sản xuất tại Hà Nội và Nam Định. Được đầu tư trang bị máy móc và dây chuyền sản xuất hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức và Nhật Bản. Cùng hệ thống vận hành, quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, thiết kế luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Tập thể cán bộ, công nhân may tay nghề cao sản xuất trên dây chuyền trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001.

công nhân bộ phận là tại may sài đồng

Công ty Cổ Phần May Sài Đồng định hướng chiến lược sẽ trở thành đơn vị sản xuất và phân phối thời trang nam công sở Top đầu ở Việt Nam trong những năm tới. Trong lĩnh vực may mặc, May Sài Đồng được xem là một trong những doanh nghiệp có hệ thống sản xuất quy mô và vận hành chuyên nghiệp. Cùng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm QA – QC theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Các sản phẩm chủ lực của công ty gồm: áo sơ mi nam, quần âu, quần khaki… Với năng lực sản xuất của đơn vị lên tới 500.000 sản phẩm/năm.

công nhân may tại nhà máy may sài đồng

“Từ nhà máy đến tay khách hàng” đây chính là Slogan thể hiện sự quyết tâm của ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ Phần May Sài Đồng nhằm mang đến các sản phẩm tốt nhất của đơn vị từ nhà máy sản xuất đến tận tay khách hàng. Tự hào là thương hiệu Việt dành cho người Việt.

 

Bạn đang xem: May Sài Đồng 15 Năm Hình Thành Và Phát Triển
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: