LƯU GIỮ NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG TẠI MAY SÀI ĐỒNG

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 22/10/2022

Công ty CP May Sài Đồng với gần 20 năm hình thành và phát triển, đã đạt được những thành tựu to lớn, khẳng định được vị thế dẫn đầu của doanh nghiệp trên thị trường sản xuất ngành hàng may mặc – thời trang hiện nay.

Để có được những thành công đó, ngoài sự lãnh đạo tài tình của những người đứng đầu đơn vị, còn có công lao rất lớn của những cán bộ, công nhân viên đã gắn bó và đồng hàng cùng công ty phát triển trong nhiều năm qua. Những con người trực tiếp tạo ra sản phẩm bằng sự tận tâm, nhiệt huyết và trách nhiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. Đưa thương hiệu May Sài Đồng đến mỗi người Việt.

Đồng hành cùng cán bộ, công nhân trong quá trình lao, động sản xuất. Và lưu giữ lại những khoảnh khắc làm việc thật đẹp và đáng nhớ. Công ty dã gửi tặng đến các cán bộ, công nhân đang làm việc ở công ty những bức hình chụp lại được những khoảnh khắc thật đẹp đó. Một nét đẹp trong lao động - sản xuất thể hiện sự giản dị, tận tâm và trách nhiệm mà các cô/chú/anh/chị đã đóng góp công sức của mình để giúp công ty phát triển và đạt được những thành công như ngày hôm nay.

 

 

 

Một món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa vô cùng và cũng để thay lời cảm ơn chân thành từ Ban lãnh đạo Công ty gửi đến cán bộ, công nhân may đã gắn bó và đồng hàng cùng công ty trong suốt chặng đường phát triển đã qua!

Bạn đang xem: LƯU GIỮ NÉT ĐẸP LAO ĐỘNG TẠI MAY SÀI ĐỒNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: