Hệ Thống Sản Phẩm Tại Công Ty CP May Sài Đồng

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 05/01/2023

Công ty CP May Sài Đồng được thành lập từ năm 2006. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển với kinh nghiệm lâu năm trong ngành hàng may mặc, thời trang. May Sài Đồng đã và đang phát triển vững mạnh không chỉ ở trị trường trong nước mà còn hợp tác sản xuất khẩu với rất nhiều đối tác nước ngoài. Khẳng định được vị thế của một đơn vị hàng đầu trong sản xuất dệt may tại Việt Nam. Là thương hiệu được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin dùng ở mọi miền của Tổ quốc.

Bên cạnh những sản phẩm chủ lực danh cho phái mạnh như: áo sơ mi, quần âu nam, quần khaki,... May Sài Đồng còn tập trung phát triển những dòng sản phẩm khác dành cho nam với các thiết kế trẻ trung, hiện đại và phong cách như các dòng áo T-Shirt, áo Polo nam dành cho mùa hè. Các dòng sản phẩm áo thun dài tay, áo jacket, áo khoác phao dành cho mùa đồng. Các sản phẩm áo sơ mi với các form dáng, chất liệu, họa tiết đa dạng, phong phú dành cho công sở... Tất cả những sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng, đánh giá an toàn từ nguồn nguyên liệu, phụ liệu cho đến quy trình kiểm tra chất lượng ở khâu thành phẩm, nhập kho cuối cùng theo tiêu chuẩn xuất khẩu quốc tế. 

Sản phẩm áo sơ mi tại May Sài Đồng

Sản phẩm áo thu đông tại May Sài Đồng

Sản phẩm áo khoác tại May Sài Đồng

Tại Công ty CP May Sài Đồng, sau khi các sản phẩm hoàn thiện và được kiểm tra chất lượng theo quy trình tiêu chuẩn. Sản phẩm sẽ được phân loại theo size và đóng gói trong các kiện hàng theo quy định. Tiêu chuẩn trong mỗi kiện hàng được sắp xếp và bảo quản tốt nhất nhằm tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sau khi sản phẩm được đóng gói và phân loại. Toàn bộ sẽ được chuyển đến kho thành phẩm lưu trữ trước khi đến tay khách hàng. Mọi công đoạn đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng và vô cùng chuyên nghiệp bởi đội ngũ cán bộ, công nhân viên. Với phương châm nhanh chóng - an toàn - đảm bảo khi đến tay khách hàng và đối tác của đơn vị.

Được biết đến là đơn vị Top đầu trong sản xuất ngành hàng dệt may. Công ty CP May Sài Đồng với gần 20 năm kinh nghiệm và phát triển. Đã tạo dựng thương hiệu và là đối tác của nhiều nhãn hàng lớn trong nước. Không những thế, với cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư và nâng cấp, May Sài Đồng còn là đối tác lâu năm của nhiều doanh nghiệp nước ngoài, hợp tác trong sản xuất và gia công sản phẩm.

Các sản phẩm tại May Sài Đồng đều được kiểm tra chất lượng, đảm bảo quy trình qua từng công đoạn theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân may tại nhà máy nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết trong từng sản phẩm được tạo ra. Khẳng định chất lượng cùng thương hiệu dành cho người Việt.

Bạn đang xem: Hệ Thống Sản Phẩm Tại Công Ty CP May Sài Đồng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: