Đưa Thương Hiệu May Sài Đồng Vươn Tầm Quốc Tế

Đăng bởi Nguyễn Tiến Hải vào lúc 05/01/2023

Tại Hội nghị tổng kết VITAS 2022, của Hiệp Hội Dệt May Việt Nam. Mục tiêu đến năm 2025, Việt Nam sẽ có 20 thương hiệu thời trang không chỉ trong nước và còn vươn ra thế giới. Để hỗ trợ doanh nghiệp, Hiệp hội Dệt may Việt Nam sẽ tiếp tục thực hiện tốt vai trò kết nối các doanh nghiệp trong nước với nhau và các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài hình thành chuỗi cung ứng, mở rộng thị trường xuất khẩu, phối hợp với các tổ chức quốc tế lớn triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp về quản trị, chuyển đổi xanh, công nghệ mới, thiết kế, xây dựng thương hiệu...

May Sài Đồng cũng đang nỗ lực đầu tư và sản xuất. Với mục tiêu nghiên cứu và phát triển đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã, thiết kế, form dáng, chất liệu. Để tiếp cận và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Đưa thương hiệu May Sài Đồng đến mới mọi người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Đối với nhiều doanh nghiệp, việc áp dụng những tiến bộ của khoa học - công nghệ, tự động hóa vào quá trình sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được chất lượng và năng lực sản xuất trong đơn vị của mình. Hiểu được điều quan trọng đó, May Sài Đồng đã và đang xây dựng hệ thông cùng dây chuyển sản xuất tại nhà máy theo tiêu chuẩn xuất khẩu với trang thiết bị, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ CHLB Đức và Nhật Bản.

Nhờ ứng dụng những công nghệ - khoa học và tự động hóa trong sản xuất. Các sản phẩm của May Sài Đồng luôn đảm bảo chất lượng và năng suất hoạt động. Cung ứng cho thị trường rất nhiều mẫu mã, thiết kế và chất liệu sản phẩm khác nhau. Khẳng định thương hiệu cũng như năng lực của doanh nghiệp với đối tác trong và ngoài nước

Trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ và áp dụng các công nghệ khoa học, kỹ thuật hiện đại vào sản xuất. Việc các doanh nghiệp không đổi mới và nắm bắt kịp thời được những tiến bộ khoa học phục vụ nhu cầu sản xuất tại đơn vị của mình sẽ là một thiệt thòi vô cùng lớn.

Hiểu được điều đó, May Sài Đồng đang từng bước hiện đại hóa trang thiết bị và dây chuyền sản xuất tại đơn vị. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả sản xuất tại các nhà máy ở Hà Nội và Nam Định. Khẳng định được vị thế của một đơn vị Top đầu trong ngành dệt may. Thích nghi được với mọi khó khăn và thay đổi của cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Công ty CP May Sài Đồng luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm thiết yếu phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với khát vọng mang đến những sản phẩm giá trị, chất lượng và giá thành phù hợp với người tiêu dùng Việt. May Sài Đồng đã tạo dựng được uy tín với rất nhiều khách hàng và đối tác trong nước cũng như ngoài nước.

Bạn đang xem: Đưa Thương Hiệu May Sài Đồng Vươn Tầm Quốc Tế
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0399905527
Liên hệ qua Zalo
Messager Bản đồ
popup

Số lượng:

Tổng tiền: