may-quan-au-nam-chu-y-chi-tiet-nao

01 Jan

Vài chiêu chọn vải may quần âu nam đẹp ngất ngây


Vài chiêu chọn vải may quần âu nam đẹp ngất ngây

Có thể bạn bất ngờ khi biết rằng việc chọn vải may quần âu nam sẽ quyết định đến sự thành công của thao tác may và lên dáng quần mà bạn mong muốn. Đôi lúc bạn thích kiểu quần này nhưng vì không chọn lựa loại vải đúng khiến quần lên dáng không đẹp, thành phẩm kém thẩm mỹ hơn hẳn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn mới khi quyết định may quần âu nam nhé.

Như đã nói, vai trò của việc chọn vải may quần âu nam rất quan trọng, quyết định sản phẩm khi hoàn thành có đúng ý khách hàng hay không. Cùng điểm qua vài điểm mạnh khi bạn lựa chọn vải đúng khi may quần:

Giúp tạo cảm giác thoải mái: Việc chọn đúng loại vải để may quần âu nam phù hợp với hoàn cảnh và tính chất công việc sẽ giúp bạn đem lại sự thoải mái, dễ chịu và tự tin hơn khi làm việc, tránh cảm giác nóng bức và gò bó khi giao tiếp.

vai-chieu-chon-vai-may-quan-au-dep-ngat-ngay-2

Đảm bảo lên dáng quần chuẩn: Chắc chắn rằng một chất liệu vải mềm mại sẽ lên dáng quần mềm mại, chất liệu cứng sẽ lên dáng quần đứng, thô hơn, và sự kết hợp chất vải mỏng và mềm sẽ tạo thành một dáng quần khác. Đôi khi bạn thấy hai chất liệu vải na ná nhau nên dễ dàng chọn nhầm vải, đến khi quần lên kiểu dáng không được đẹp bạn mới vỡ lẽ, hóa ra may quần âu nam lại phức tạp và khó khăn đến vậy. Hơn nữa, ngay cả khi bạn có nhiều kinh nghiệm cũng không thể bằng những thợ may chuyên nghiệp trong việc nhìn nhận chất liệu tương quan với dáng quần. Kinh nghiệm chưa cân bằng với sự trải nghiệm.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân: Việc may quần âu đi du lịch sẽ khác với chiếc quần âu bạn mặc đến công sở hàng ngày. Chính vì vậy, hãy tùy vào nhu cầu và tính chất công việc của bạn để chọn chất liệu vải may quần âu nam phù hợp nhé.

vai-chieu-chon-vai-may-quan-au-dep-ngat-ngay-1

Giúp tiết kiệm kinh tế: Đôi lúc sự lựa chọn đầu tư vải tốt để may quần âu nam đẹp lại giúp bạn tiết kiệm chi phí khá hiệu quả, với chiếc quần chất lượng sẽ giúp bạn sử dụng lâu bền hơn, không cần phải thường xuyên bỏ tiền ra mau, may đắt đỏ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên quá quan trọng chất liệu đắt, rẻ mà hãy chú ý đến cảm giác khi mặc sản phẩm như thế nào. Dù chiếc quần có sang trọng, đẹp đẽ mà mặc vào khó chịu, bức bối thì cũng không làm hài lòng bạn được đúng không nào.

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu vải may quần âu nam đẹp, giá thành hợp lý. Bạn có thể tham khảo một số chất liệu vải như: Kaki, Cotton, Kate, Vải thun cotton, Thun 63/65…tốt nhất khi bạn may quần nên tham vấn thợ may chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng dáng quần cũng như sản phẩm nói chung.

Nhu cầu về ăn mặc của mọi người ngày nay không chỉ dừng lại ở sự bền bỉ, sử dụng lâu dài mà phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Vì vậy để chọn được chất liệu vải may quần âu nam đẹp, các bạn cần nên trang bị cho mình vài kiến thức bỏ túi hoặc tham khảo ý kiến của thợ may để chiếc quần hoàn thành đúng ý tưởng.

Xem thêm: May quần âu nam cần chú ý nhất chi tiết nào?

Share link:

Copyright © 2016. Bản quyền thuộc về Sadoga.

Design by 3i company

Sadoga company products   Hotline: 0946034422 - 0978997366

Reviewer number : 266