ket-hop-ao-so-mi-nam-cong-so-sao-cho-dep-1

01 Jan

Nên may hay mua áo sơ mi nam công sở?


Nên may hay mua áo sơ mi nam công sở?

Đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng khi muốn lựa chọn và sắm sửa cho mình vài chiếc áo sơ mi nam công sở. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm câu trả lời nhé.

Những ưu và nhược điểm khi mua áo sơ mi nam công sở may sẵn:

DSC_0593

+Ưu điểm

-Mẫu mã đa dạng;

-Giá thành rẻ;

-Tính tiện dụng cao: Khi nào cần một chiếc áo sơ mi để mặc, bạn chỉ cần chạy vù ra cửa hàng là có thể mua và sử dụng ngay mà không mất thời gian chờ đợi quá lâu.

+Hạn chế

-Độ bền không cao: Những chiếc áo sơ mi nam công sở giá rẻ thường hay bị bục chỉ, bung cúc, đường may không đều,…;

-Nhanh lỗi mốt: Sản phẩm áo sơ mi nam công sở may sẵn chỉ đẹp và hot trong một thời điểm nhất định, chỉ ngay sau đó một thời gian ngắn bạn sẽ cảm thấy các mẫu mã đó đã bị lỗi thời;

-Bị đụng hàng: Vì được sản xuất một cách đại trà nên ngay cả sản phẩm may sơ mi nam cao cấp, giá thành cao vẫn có thể bị đụng hàng.

-Không có số đo phù hợp.

Khi sở hữu một chiếc chiếc áo sơ mi nam công sở được may gọn gàng, tinh tế và đẹp đẽ, được các thợ may trực tiếp đo, tư vấn chọn vải và cắt may, sản phẩm sẽ mang những ưu điểm sau:

-Đảm bảo vừa vặn với số đo của cơ thể: Vì nó được may dựa trên số đo của cơ thể bạn nên chắc chắn rằng chiếc áo sẽ vừa vặn và thoải mái. Ngoài ra, nếu phần vai của bạn quá lớn hay vai không được vuông hoặc ngực nở…đều có thể được thợ may khắc phục khuyết điểm qua trình độ và kinh nghiệm xử lý đường may của mình.

-Chất lượng đường may bền đẹp.

-Khách hàng có thể tham gia sáng tạo sản phẩm: Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thợ may sáng tạo và thiết kế áo theo yêu cầu của bạn ở bất cứ bộ phận nào trên áo.

Nen-mau-hay-may-ao-so-mi-nam-cong-so-1

-Khó đụng hàng: Vì mỗi kiểu áo sơ mi, mỗi loại vải, màu vải sẽ thích hợp riêng với một khách hàng nhất định, hơn nữa, với mỗi kiểu dáng, thợ may còn có những sáng tạo riêng hoặc đáp ứng yêu cầu sáng tạo của khách hàng.

-Được tư vấn tận tình: Tại các Shop may đo, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về loại vải may áo sơ mi, màu sắc đến kiểu dáng sao phù hợp nhất với tính chất công việc và ngoại hình của bạn.

Mặc dù nhiều ưu điểm nổi bật nhưng dịch vụ may áo sơ mi này cũng có những nhược điểm như thời gian may khá lâu hay giá thành hơi đắt.

Bài viết trên đây là một số phân tích về ưu nhược điểm của những chiếc áo sơ mi nam công sở may sẵn và may trực tiếp, hy vọng rằng sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và tổng quan hơn về vấn đề này để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Xem thêm: Điểm cần lưu ý khi may áo sơ mi nam công sở với vest

Share link:

Copyright © 2016. Bản quyền thuộc về Sadoga.

Design by 3i company

Sadoga company products   Hotline: 0946034422 - 0978997366

Reviewer number : 56