may-quan-au-nam-chu-y-chi-tiet-nao-2

01 Jan

May quần âu nam cần chú ý nhất chi tiết nào?


May quần âu nam cần chú ý nhất chi tiết nào?

Mọi người thường nghĩ rằng chỉ có những người có kiến thức về nghề may mới có thể nhận diện được những sản phẩm quần âu nam được xếp trên kệ có đẹp hay không, chất lượng ở tầm nào. Tuy nhiên, sự thật không phải như vậy. Nếu bạn sở hữu một số hiểu biết nhất định về quần âu nam sau đây thì chắc chắn số thời gian bạn tiết kiệm cho việc lựa đồ là không nhỏ chút nào!

Để giúp bạn có thể thực hiện việc chọn sản phẩm may quần âu nam đẹp và nhanh, bài viết xin chia sẻ một số mẹo nhỏ sau:

Đường kim mũi chỉ: Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất, dễ thấy nhất và giúp phát hiện chất lượng sản phẩm hiệu quả nhất. Thông thường các nhà may quần âu nam uy tín sẽ có đường may nhỏ, chắc chắn, gọn gàng và sắc nét. Các nhãn hàng may quần âu nam giá rẻ hơn thường có mũi chỉ hơi dài, đôi khi còn giắt chỉ thừa trên sản phẩm.

may-quan-au-nam-chu-y-chi-tiet-nao-2

Cạp và gấu quần: Cạp và gấu là hai yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo dáng quần có chuẩn hay không. Bạn nên chọn sản phẩm quần âu nam có cạp cứng nhờ được may lớp lót bên trong và phần gấu được may dày dặn để nhìn quần suôn hơn.

Lớp lót bên trong quần: Những nhà may quần âu nam chất lượng thường sử dụng lớp lót bên trong từ lưng quần xuống đầu gối để giúp ống quần tròn, không bị bám sát vào cơ thể do vậy nhìn dáng quần đứng và đẹp hơn.

Ngoài các tiêu chí này, bạn cần chọn size quần đúng, có thể căn cứ vào giá thành và thương hiệu để chọn mua sản phẩm may quần âu nam uy tín.

may-quan-au-nam-chu-y-chi-tiet-nao-1

Đối với những sản phẩm cắt may thì làm sao để biết sản phẩm có vừa với bạn hay không ? Câu trả lời nằm ngay ở những chia sẻ sau:

Cạp quần chuẩn là cạp nằm đúng ở vị trí thắt lưng không cao cũng không thấp. Phía sau cạp phải gối lên xương hông, phía trước thì võng cuống thấp hơn 7-10cm so với vị trí rốn. Những chiếc quần sai quy cách này đều được xem là không phù hợp. Nếu cạp quá cao là dáng quần cổ điển, cạp quá thấp sẽ khiến bạn không thoải mái và thiếu vừa vặn.

Bên cạnh đó thì vòng đũng quần sát với đũng thật

Con đỉa phải được tra vào cạp quần cẩn thận, thiết kế với bề mặt rộng vừa phải không được quá to bản hoặc quá nhỏ đều khiến chiếc quần mất cân đối.

Thông thường các địa chỉ may quần âu nam thường cung cấp luôn cả vải may để đảm bảo sự thuận tiện cũng như lên dáng quần chuẩn nhất, vì thông thường những loại vải được chọn may quần đẹp phải đảm bảo một vài yếu tố nhất định mà nếu không có kinh nghiệm chúng ta sẽ mắc sai lầm. Vải may quần âu nam không được quá mỏng để đảm bảo độ đứng của quần và khi trời lạnh vải không bị bám dính vào cơ thể.

Trên đây là một số chia sẻ hay giúp bạn có thể sở hữu một chiếc quần âu nam đẹp, chất lượng và vừa vặn mà không cần mất nhiều thời gian chọn lựa kĩ càng. Hy vọng rằng sau khi đọc bài viết, bạn sẽ giắt túi thêm nhiều kinh nghiệm hữu ích nhé.

Xem thêm: Những gợi ý mix đồ đa phong cách cùng áo sơ mi nam

Share link:

Copyright © 2016. Bản quyền thuộc về Sadoga.

Design by 3i company

Sadoga company products   Hotline: 0946034422 - 0978997366

Reviewer number : 56