kinh-nghiem-mix-match -ao-so-mi-nam-1

01 Jan

Kinh nghiệm mix-match áo sơ mi nam


Kinh nghiệm mix-match áo sơ mi nam

Áo sơ mi nam là loại trang phục thông dụng và phổ biến nhất đối với tất cả các chàng trai, có thể mặc đi làm, đi chơi hay đi học đều rất lịch sự và năng động, thế  nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách kết hợp item này với các loại trang phục để khai thác triệt để thế mạnh của nó. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những điều “nên” và “không nên” làm khi diện áo sơ mi nam để giúp bạn luôn trông đẹp đẽ và thu hút.

Những điều bạn nên làm:

-Nên bỏ áo sơ mi nam vào trong quần khi bạn mặc cùng với áo choàng thể thao hay áo blazer.

-Nên mặc áo sơ mi nam theo dáng người nếu bạn quá gầy, tránh những chiếc áo rộng thùng thình và sẫm màu, bạn mập mạp thì tránh mặc áo kẻ sọc ngang.

-Nên cho áo sơ mi nam vào trong quần, ngoại trừ loại áo sơ mi có gấu áo dưới thẳng và ngắn hơn so với phần xương hông.

kinh-nghiem-mix-match -ao-so-mi-nam-1

-Áo sơ mi nam phải bổ sung và tôn dáng cho chiếc cà vạt. Áo sơ mi nam có chất liệu cotton thường phẳng phiu, thanh thoát nên sẽ rất đẹp nếu kết hợp với chiếc cà vạt lụa. Chiếc áo sơ mi nam dệt xương cá lại rất phong cách nếu đi kèm với cà vạt lụa dệt dày hơn. Loại áo sơ mi cotton pima rất nhẹ, do đó rất thích hợp với chất liệu lụa, cotton và linen. Hãy chú ý để bạn có thể tự tay lựa chọn những item và phụ kiện phù hợp đi kèm.

Những điều bạn không nên làm:

-Mặc một chiếc áo sơ mi nam có màu đậm hơn bộ complê để làm việc.

-Mặc áo sơ mi không đúng size. Chiếc áo sơ mi đúng kích cỡ là chiếc áo bạn có thể thoải mái cho ngón trỏ và ngón giữa vào khoảng giữa cổ và cổ áo của bạn.

kinh-nghiem-mix-match -ao-so-mi-nam-2

-Màu sắc của áo sơ mi không phù hợp với cà vạt. Hoa văn trên áo sơ mi nên tránh trùng lặp với hoa văn trên cà vạt. Một chiếc áo sơ mi sọc nhỏ sẽ tuyệt vời khi có một chiếc cà vạt đi kèm, áo sơ mi sọc đậm sẽ đẹp nhất với một chiếc cà vạt màu tối. Với áo sơ mi ca rô thì thích hợp với một chiếc cà vạt màu tối có hoa văn nhỏ.

-Không nên để sự thu hút và lịch lãm của bạn bị giảm sút chỉ vì những chiếc cổ áo. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hãy mặc áo sơ mi có cổ áo cổ điển, nếu bạn có một khuôn mặt nhỏ, hãy chọn một chiếc áo có cổ kiểu cutaway và nếu bạn có cái cổ dài thì nên lựa chọn chiếc áo có cổ đứng cao nhé.

Bài viết là sự tổng hợp những kinh nghiệm mix-match áo sơ mi nam đơn giản trong cuộc sống, chỉ cần một chút chú ý, một chút kiến thức cùng gu thẩm mỹ tinh tế, sáng tạo thì tin tưởng rằng bạn sẽ luôn có những set đồ đẹp để đến nơi công sở hay lê la, tán gẫu với đám bạn thân.

Xem thêm: Kết hợp áo sơ mi nam công sở sao cho đẹp?

Share link:

Copyright © 2016. Bản quyền thuộc về Sadoga.

Design by 3i company

Sadoga company products   Hotline: 0946034422 - 0978997366

Reviewer number : 267