giat-ao-so-mi-nam-cao-cap-the-nao-cho-dung-2

01 Jan

Giặt áo sơ mi nam cao cấp thế nào cho đúng?


Áo sơ mi nam là phục trang luôn đồng hành với phái mạnh mỗi ngày. Việc giữ gìn chiếc áo luôn phẳng phiu sạch đẹp là quan trọng để tự tin khoác lên mình. Trong đó, việc giặt giũ áo sơ mi đóng góp một phần không nhỏ trong việc bảo quản áo sơ mi. Nếu nói như vậy thì là quá đơn giản rồi đúng không nào? Nhưng nên nhớ rằng áo sơ mi nam cao cấp có quy tắc giặt riêng của nó để đảm bảo chiếc áo được sử dụng bền lâu và không làm giảm giá trị của nó.

Bao lâu thì giặt áo sơ mi một lần?

Nhiều ý kiến trái chiều rằng chỉ giặt áo khi đã bẩn để giữ bền hoặc mỗi ngày giặt một lần để áo không bị chuyển vàng. Thực tế, việc giặt quá nhiều sẽ làm màu sắc và dáng áo không còn giữ được như ban đầu, đặc biệt đối với dòng sơ mi cao cấp thì yêu cầu này cần phải chú ý nhiều hơn.

Áo sơ mi nam cao cấp tuy chất liệu vải tốt, tuy nhiên, sở hữu những chiếc áo sơ mi này, các quý ông cần phải hết sức lưu ý khi giặt. Một số những lời khuyên sau đây sẽ giúp các bạn giữ được vẻ đẹp ban đầu của áo.

  1. Dùng lượng vừa đủ bột giặt ít xút.

Nếu như bạn nghĩ rằng sử dụng nhiều bột giặt sẽ sạch hơn thì đã sai lầm. Nhiều bột giặt không đồng nghĩa làm cho áo của bạn sạch hơn, ngược lại lượng xút quá nhiều sẽ khiến cho bề mặt vải áo sơ mi cao cấp bị sờn và màu sắc có dấu hiệu phai đi. Tốt nhất dùng một lượng bột giặt vừa đủ và ngâm áo trong bột giặt khoảng 5-10 phút, sau đó dùng bàn chải làm sạch vùng nách, cổ áo và cổ tay áo.

giat-ao-so-mi-nam-cao-cap-the-nao-cho-dung-7

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước xịt chuyên dụng để xịt thẳng vào chỗ bẩn để hạn chế việc ngâm toàn bộ áo trong nước giặt

  1. Dùng túi giặt

Nếu không có thời gian giặt tay thì bạn có thể cho áo vào túi giặt trước khi bỏ vào máy. Sự tiện lợi của túi giặt chính là giúp hạn chế vết nhăn trên áo khi giặt và giúp cúc áo không bị vướng vào trang phục khác. Ngoài ra, trước khi giặt các bạn lưu ý phân màu quần áo để tránh các màu khác lem sang áo sơ mi của bạn nhé!

giat-ao-so-mi-nam-cao-cap-the-nao-cho-dung-1

  1. Giặt bằng máy giặt cửa trước

Để cho chiếc áo sơ mi của bạn không bị rách hoặc nhăn nhúm thì nên lựa chọn máy giặt loại của trước bởi bộ đảo của máy giặt cửa trên có khả năng làm hỏng áo. Nếu như có thời gian thì bạn hãy giặt áo bằng tay và làm phẳng bằng cách giũ mạnh đem phơi ở chỗ có ánh nắng nhẹ hoặc chỗ râm mát. Như vậy áo của bạn sẽ bền hơn và giữ được màu lâu hơn.

giat-ao-so-mi-nam-cao-cap-the-nao-cho-dung-2

Không riêng gì áo sơ mi nam cao cấp, đối với những loại quần áo khác các bạn cũng nên áp dụng những cách trên để chúng được bền lâu hơn và giữ nguyên giá trị đáng có của nó. Tin rằng, với một chiếc áo sơ mi sạch đẹp, bền màu luôn giúp bạn tự tin khi diện đến bất cứ nơi đâu.

>> Xem thêm: Tìm hiểu những đặc điểm của chiếc áo sơ mi cao cấp

Share link:

Copyright © 2016. Bản quyền thuộc về Sadoga.

Design by 3i company

Sadoga company products   Hotline: 0946034422 - 0978997366

Reviewer number : 93