chuan-phoi-mau-cho-nhung-chiec-ao-so-mi-nam-di-tiec-hoan-hao-nhat-2

01 Jan

Chuẩn phối màu cho những chiếc áo sơ mi nam đi tiệc hoàn hảo nhất


Áo sơ mi nam đi tiệc là điều cần thiết để phù hợp hoàn cảnh mà vẫn lịch lãm cùng đẳng cấp của các chàng trai.

Tuy rằng áo sơ mi có thể diện trong mọi trường hợp nhưng bạn cũng cần biết những cách thức phối hợp hoàn hảo sau đây để làm cho chúng phù hợp hơn với từng hoàn cảnh. Thật vậy, bạn không thể nào mang một bộ đồ phong cách đậm chất công sở mà ngày nào cũng mặc để diện trong những bữa tiệc. Vì vậy, việc phối áo sơ mi nam đi tiệc cho các chàng trai là điều không thừa chút nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sơ mi trắng luôn phù hợp trong mọi hoàn cảnh

Chiếc áo sơ mi nam đi tiệc đa phần được các chàng trai chọn lựa là sơ mi trắng đa năng luôn phù hợp trong mọi trường hợp. Sơ mi trắng rất dễ phối với nhiều màu sắc khác nhau và bất kì loại quần jeans, quần âu đều rất hoàn hảo và không làm mất đi vẻ lịch lãm của bạn. Bất cứ chàng trai nào cũng nên có ít nhất một chiếc áo sơ mi trắng trong tủ đồ của mình.

chuan-phoi-mau-cho-nhung-chiec-ao-so-mi-nam-di-tiec-hoan-hao-nhat

Hiểu rõ về 3 nguyên tắc màu hoàn hảo

Ngoài màu đen và trắng rất dễ phối đồ thì những gam màu còn lại, nếu không tuân thủ nguyên tắc bạn có thể sẽ làm cho bộ trang phục trở nên rối mắt rườm rà.

chuan-phoi-mau-cho-nhung-chiec-ao-so-mi-nam-di-tiec-hoan-hao-nhat-1

Với bánh xe nhiều màu như hình, bạn chỉ cần chọn 1 màu chủ đạo cho áo sơ mi nam đi tiệc, sau đó bỏ 1 ô trống để chọn màu thứ 2. Và màu thứ 3 chính là màu đối diện với 2 màu sắc đầu. Ví dụ bạn chọn một chiếc áo sơ mi màu đỏ thì trong bánh xe nhiều màu đối diện với màu đỏ là màu xanh lá cây, bạn sẽ bỏ màu xanh lá cây và chọn màu phía bên tay trái là màu xanh ngọc bích. Với nguyên tắc này bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng phạm lỗi khi mix các loại đồ có nhiều màu sắc với nhau.

Tông màu chủ đạo

Để tạo sự hoàn hảo cho bộ trang phục khi đi dự tiệc thì bắt buộc bạn phải chọn một tông màu chủ đạo, những màu còn lại có thể cùng màu và giảm dần sắc độ để tạo sự thanh lịch nhất.

chuan-phoi-mau-cho-nhung-chiec-ao-so-mi-nam-di-tiec-hoan-hao-nhat-3

Phối hợp những gam màu trung tính

Với những bữa tiệc, không chỉ những màu sắc nổi bật mới tạo sự vui vẻ, mà những gam màu trung tính của áo sơ mi nam đi tiệc cũng gây ấn tượng không tồi. Các tông màu trung tính khi biết kết hợp chúng lại sẽ tạo cho bạn một sự lịch lãm, cuốn hút đáng kinh ngạc đấy.

chuan-phoi-mau-cho-nhung-chiec-ao-so-mi-nam-di-tiec-hoan-hao-nhat-2

Tuy nhiên, sự kết hợp này rất khó nếu như bạn không tinh tế hay khéo léo sẽ khiến bản thân quá chìm hoặc quá già so với tuổi tác đấy nhé!

Trên đây là những nguyên tắc chuẩn phối hợp màu sắc khi kết hợp áo sơ mi nam đi tiệc với những phụ kiện khác để hoàn hảo nhất.  Không chỉ những bữa tiệc nên có mà trong những ngày thường và tất cả mọi loại quần áo đều có thể áp dụng nhé!

>> Xem thêm: Cách tẩy trắng áo sơ mi hiệu quả tại nhà

Share link:

Copyright © 2016. Bản quyền thuộc về Sadoga.

Design by 3i company

Sadoga company products   Hotline: 0946034422 - 0978997366

Reviewer number : 93