bon-tuyet-chieu-so-vin-ao-so-mi-cong-so-cho-nam-huu-hieu-5

01 Jan

Bốn tuyệt chiêu sơ-vin áo sơ mi công sở cho nam hữu hiệu


Có phải bạn nghĩ rằng sơ-vin áo sơ mi thường ngày đi làm rất đơn giản? Trên thực tế, có rất nhiều kiểu sơ-vin từ đơn giản đến phức tạp phù hợp trong những hoàn cảnh khác nhau. Bốn tuyệt chiêu sơ-vin áo sơ mi công sở cho nam cực hữu hiệu sau đây sẽ giúp bạn chỉn chu hơn và lịch lãm hơn mọi lúc mọi nơi nhé!

  1. Sơ-vin áo sơ mi công sở cho nam kiểu đơn giản

Gọi là kiểu đơn giản vì bạn chỉ cần cho vạt áo cho vào trong quần dài và điều chỉnh cho cân đối.  Nên lưu ý quần áo của bạn không quá ngắn hoặc quá rộng nếu không cả bộ đồ của bạn sẽ trông không được đẹp, thậm chí là luộm thuộm, và bạn cũng khá mất thời gian để giấu đi phần vải thừa.

bon-tuyet-chieu-so-vin-ao-so-mi-cong-so-cho-nam-huu-hieu-6

  1. Sơ-vin áo sơ mi công sở cho nam kiểu quân đội

Với cách sơ-vin áo sơ mi công sở cho nam theo kiểu quân đội, vạt áo sẽ được gấp thành hai mép nhỏ, sau đó mới được đưa vào trong quần, để đảm bảo không có phần áo nào dư thừa trên thân bạn.

Quy trình cho áo vào trong quần với kiểu quân đội như sau: đầu tiên bạn mặc áo và quần, nhưng chưa cài khóa quần. Lấy ngón tay nắm chặt vạt áo, kéo mạnh để lôi hết các phần vải thừa ra phía trước. Sau đó giữ bằng ngón cái, gấp phần áo thừa về đằng sau ôm vào hông, hơi mạnh tay một chút để áo phẳng và có nếp. Cuối cùng là cho phần vừa gấp vào trong quần, kéo khóa và thắt lưng chặt lại.

bon-tuyet-chieu-so-vin-ao-so-mi-cong-so-cho-nam-huu-hieu-5

Có thể thấy được kiểu cho áo trong quần này phức tạp hơn kiểu trước, và chắc chắn rằng bạn phải vài lần thử nghiệm thì mới chuẩn được. Đối với những người đã quen rồi thì sẽ thấy nó đơn giản vô cùng. Hãy dùng kiểu sơ-vin áo sơ mi công sở cho nam như trong quân đội khi bạn thấy áo của mình bị rộng ở hai bên hông.

  1. Cho áo lót vào trong cùng

Nam giới thường mặc hai lớp áo, một lớp áo lót bên trong và khoác chiếc áo sơ mi bên ngoài. Khi đó, bạn nên cho áo lót vào trong cùng. Thay vì hai lớp áo nằm giữa hai lớp quần có vẻ khó chịu thì bạn mặc kiểu như trên sẽ khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều, và áo ngoài cũng sẽ khó bị tuột ra hơn.

  1. Sơ-vin áo sơ mi công sở cho nam bằng biện pháp dùng dây nịt

Để đảm bảo chiếc áo sơ mi nam của bạn không bao giờ bị xộc xệch hoặc tuột ra khỏi quần thì có thể sử dụng dây nịt để cố định chiếc áo. Một đầu dây được kẹp vào vạt áo của bạn, đầu còn lại sẽ được kẹp vào tất chân. Khi điều chỉnh độ dài dây hợp lý sẽ luôn giữ áo ở trạng thái thẳng nhất.

bon-tuyet-chieu-so-vin-ao-so-mi-cong-so-cho-nam-huu-hieu-8

Tuy rằng đây là cách không mấy thông dụng nhưng rất hữu ích cho những ai cần ăn mặc trang trọng tuyệt đối ở những hoàn cảnh đặc thù.

Trên đây là những cách sơ-vin áo sơ mi công sở cho nam hữu hiệu từ đơn giản đến phức tạp để các bạn tham khảo. Mỗi cách có những ưu điểm riêng và phù hợp sử dụng cho những hoàn cảnh khác nhau. Dù là cách nào đi chăng nữa thì các chàng trai của chúng ta sẽ luôn hoàn hảo và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh bởi sự chỉn chu, lịch sự của các chàng đấy!

>> Xem thêm: Những điều phái mạnh nên lưu ý khi diện áo sơ mi nam trắng

Share link:

Copyright © 2016. Bản quyền thuộc về Sadoga.

Design by 3i company

Sadoga company products   Hotline: 0946034422 - 0978997366

Reviewer number : 93