ao-so-mi-nam-tay-dai-va-nhung-pha-cuu-canh-cua-nam-gioi-4

01 Jan

ÁO SƠ MI NAM TAY DÀI VÀ NHỮNG PHA “CỨU CÁNH” CỦA NAM GIỚI


Phải chăng đôi lúc bạn cảm thấy phiền khi cứ phải diện áo sơ mi nam tay dài đi khắp mọi nơi mà không phải là kiểu áo nào khác? Có phải rằng là dù mùa xuân hay mùa hè thì áo sơ mi nam tay dài lịch sự vẫn luôn theo với bạn như hình với bóng? Chắc chắn sẽ rất nhàm chán. Tuy nhiên, trong thực tế, những chiếc áo sơ mi nam tay dài đối với nam giới là vô cùng hữu ích, đã nhiều lần “cứu cánh” chàng trong những tình thế oái oăm đấy nhé! Vậy, áo sơ mi nam tay dài có lợi ích gì?

Được đánh giá cao trong mắt người khác: Vâng, tất nhiên rồi! Đối với những lần gặp gỡ đầu tiên hoặc những buổi tiệc trang trọng, chàng trai với chiếc áo sơ mi nam tay dài như được dịp thể hiện tính chất lịch lãm và nam tính của mình. Một chiếc áo sơ mi tay dài kết hợp với chiếc quần tây hoặc quần Jean khi tham dự một buổi phỏng vấn, làm việc với đối tác thì bạn đã gây được ấn tượng tốt và chiếm được 50% cảm tình của người đối diện, phần còn lại là nhờ vào khả năng và sự khéo léo của bạn. Có thể nói rằng, một chiếc áo sơ mi tay dài có thể góp một phần không nhỏ vào sự thành công của bạn. Tùy vào mỗi hoàn cảnh, hãy chọn cho mình những chiếc áo sơ mi phù hợp. Một chiếc sơ mi màu trắng là lịch sự nhất cũng dễ phối đồ nhất. Vì thế hãy chọn cho mình một đến hai chiếc và để chúng trong tủ đồ của mình nhé!

ao-so-mi-nam-tay-dai-va-nhung-pha-cuu-canh-cua-nam-gioi-3

Áo sơ mi nam tay dài màu trắng luôn là biểu tượng lịch sự của nam giới

Che nắng: Mặc dù nam giới không cần phải chống nắng, làn càng da ngăm lại càng mạnh mẽ, nam tính và cuốn hút. Tuy nhiên, nam giới với chiếc áo sơ mi tay dài có thể chống đỡ được trong những trời nắng gay gắt gây rát da, hạn chế tiếp xúc da với tia tử ngoại có nguy cơ gây bệnh lí về da. Lúc này đây, chiếc áo sơ mi nam tay dài vừa có tác dụng che nắng vừa tránh những tác động không mong muốn, thay thế tốt cho những loại áo thun ngắn tay hay áo ba lỗ.

Áo sơ mi nam tay dài thành tay ngắn năng động: khi bạn cảm thấy chiếc áo tay dài vướng víu, bạn có thể xắn tay áo lên, dù xắn cao hay thấp cũng đều tạo cho mọi người cảm giác bạn đã sẳn sàng bắt tay vào công việc.

ao-so-mi-nam-tay-dai-va-nhung-pha-cuu-canh-cua-nam-gioi-4

Xắn tay áo trông bạn năng động hơn, sẵn sàng bắt tay vào công việc.

Điểm mặt những lợi ích như trên, chắc hẳn bạn đã nhớ ra tất cả trường hợp trên mình đều trải qua rồi đúng không nào? Thật sự, áo sơ mi nam tay dài cũng không hẳn là chỉ một màu một kiểu, mà nó có những xu hướng để theo kịp thời đại đấy. Bạn có thể xem qua những mốt mới tại sadoga.com.vn để lựa chọn cho mình những chiếc áo sơ mi đẹp nhất, chất lượng nhất nhé!

>> Xem thêm: Các kiểu kết hợp áo sơ mi nam đẹp hợp xu hướng thời trang hè 2017

Share link:

Copyright © 2016. Bản quyền thuộc về Sadoga.

Design by 3i company

Sadoga company products   Hotline: 0946034422 - 0978997366

Reviewer number : 93